2000O DẶM DƯỚI ĐÁY BIỂN

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: 20000DDB1961
Tác giả: Jules Verne
GIÁ BÁN: 800.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “20.000 dặm dưới đáy biển” của tác giả Jules Verne được dịch giả Nguyễn Quân chuyển sang Việt ngữ, nhà xuất bản Sống Mới ấn hành năm 1961. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán sách Mùa Thu đủ bộ 02 cuốn: Quyển I và quyển II, có tình trạng khá tốt, phần gáy sách ở quyển I đã bị rách song không đáng kể. Sách đầy đủ bìa.

Vào cuối thế kỉ XIX, tác giả Jules Verne đã tưởng tượng ra một chiếc tàu lặn Nautilus có thể chạy dưới đáy biển sâu 20.000 dặm bằng điện tử. Điều đặc biệt, tác giả không tưởng tượng theo lối thần thoại mà diễn tả bằng khoa học một cách cụ thể. Vì óc tưởng tượng của ông căn cứ vào khoa học nên phần lớn những điều ông tưởng tưởng đã được hiện thực hoá: chú ta đã có tàu lặn chạy ở dưới bể sâu, và đến bây giờ, khi nhắc đến chiếc tàu của Jules Verne, người ta vẫn bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Về sau, cốt truyện này đã được dựng thành phim và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Đọc “20.000 dặm dưới biển sâu”, chúng ta cảm thấy hoà mình trong khoa học, họp với tình cảm thực tại, tưởng tượng nên một thế giới thật nhiều sắc màu. Đây là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng hiện đại không chỉ dành cho lứa tuổi thiếu nhi mà còn dành cho mọi thế hệ người đọc.
Giáo sư Aronnax cùng anh bạn giúp việc vui tính Conseil là những người say mê khám phá sinh vật biển. Họ đã quyết định khám phá bí mật của quái vật biển. Được sự giúp đỡ của anh chàng thợ săn cá voi siêu hạng Ned Land, họ đã sẵn sàng một cuộc đi săn mà không biết có bao điều nguy hiểm đang chờ đợi mình ở phía trước. Bất ngờ đến với họ khi phát hiện ra con cá voi khổng lồ làm bằng sắt, nhưng tất cả đều không kịp, họ bị bắt làm tù binh trên chiếc tàu của thuyền trưởng Nemo. Và bất đắc dĩ, họ phải tham gia chuyến hành trình trên biển dài ngày. Một thế giới kỳ thú của đại dương đã hiện ra cùng cuộc phiêu lưu của đoàn thám hiểm và thuyền trưởng Nemo: Tham gia chuyến đi săn dưới đáy biển, thoát khỏi cá mập nguy hiểm, chạy trốn những người thổ dân, khai thác kim cương dưới đáy biển, khám phá nhiều vùng đất mới và cuối cùng là mắc kẹt trong núi băng ở Bắc Cực…
Câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn ngay từ lúc bắt đầu đến khi ta gấp sách lại sẽ khiến độc giả nhỏ tuổi thích thú, say mê. Nó xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường cho những ai say mê khám phá. Sách được in màu, trình bày đẹp, có kèm tranh minh họa sinh động, nằm trong bộ truyện ngắn 12 cuốn Văn học kinh điển dành cho thiếu nhi.

0972 873 962