Á NAM THI TUYỂN

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: ANTTANTTK
Nhà xuất bản: Cảo Thơm
Năm xuất bản: 1968
Số trang: 130
GIÁ BÁN: 1.500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Á Nam thi tuyển" là tuyển tập thơ của cụ Á Nam Trần Tuấn Khải, sách do nhà xuất bản Cảo Thơm ấn hành năm 1968. Bìa và phụ bản do hoạ sĩ Thái Tuấn - Hồ Hải trình bày. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách còn nguyên bìa trước và sau, gáy sách bị sờn và mất đôi chỗ, sách dày 130 trang, chữ in rõ, mực không bị nhoè.

Linh hồn ta là linh hồn của non sông nòi giống; Thân ta là thân của non sông nòi giống; không được tự làm càn, không được tự bỏ liều, không được thiện tiện ủy khúc theo ai, mà cũng không ai có quyền gì áp chế được.

Á Nam Trần Tuấn Khải là một trong những nhà thơ trong buổi xây dựng ban đầu của nền văn học quốc ngữ, lịch sử còn ghi dấu vết sâu đậm. Trong suốt quãng đời lao đao của một dân tộc lầm than nhưng không ngừng nghỉ đấu tranh quật khởi phi thường, nhà thơ Á Nam đem tâm hồn mình hòa vào nhịp sống quê hương, nói lên bao nỗi vui buồn, chia sẻ những niềm khát vọng, nhiều lẩn muốn chung hòa vận mệnh của đất nước với vận mệnh của bản thân...

0972 873 962