AYAKO MIURA

AYAKO MIURA

AYAKO MIURA

Ayako Miura (1922-1999) là nhà văn nữ hiện đại Nhật Bản. Bà sinh ra ở thị trấn Asahikawa, Hokkaido Asahikawa và Hokkaido thường là bối cảnh trong tiểu thuyết của bat, và đây là một phần đặc trưng cho cách viết của bà. Gia đình bà đông con và không khá giả gì về tài chính, nhưng họ luôn lo được cái ăn cái mặc. Ayako là một người ham đọc sách từ khi còn nhỏ. Bà mượn các tác phẩm kinh điển của Nhật Bản và dịch các tác phẩm kinh điển của phương Tây ở bất cứ nơi nào bà có thể tìm thấy. Bà trở thành giáo viên tiểu học khi mới mười bảy tuổi.

Tuổi trẻ của bà là những chuỗi ngày lăn lộn với đời và vật lộn với bệnh tật, thời gian nằm ở bệnh viện dài hơn thời gian cắp sách đến trường.

 

  • Các tác phẩm:
  • Băng điểm (Tuyết lạnh)

 

BĂNG ĐIỂM

Ấn phẩm "Băng điểm" của tác giả Ayako Miura, sách do dịch giả Liêu Quốc Nhĩ chuyển sang Việt ngữ, được nhà xuất bản Phương Đông ấn hành năm 1972. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 308 trang. Yako Miura là nhà văn nữ hiện đại Nhật Bản. Tuổi trẻ của bà là những chuổi ngày lăn lộn với đời và vật lộn với bệnh tật, thời gian nằm ở bệnh viện dài hơn thời gian cắp sách đến trường. " Những đám mây ở bầu trời phương đông nằm...
0972 873 962