BUỔI SÁNG CUỐI CÙNG

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: BSCCPLT
Tác giả: D.H Lawrence
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Buổi sáng cuối cùng" của tác giả D.H Lawrence, sách do dịch giả Phan Lệ Thanh chuyển ngữ Việt văn, được nhà xuất bản Khai Hóa ấn hành lần thứ nhất năm 1973. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng sách đẹp nguyên bìa gáy, ruột đẹp, số trang đầy đủ, lõi sách chắc chắn.

 Nói tới D.H.Lawrence, người ta thường nhắc rới “ Người tình của Chatterley phu nhân”. Hiển nhiên đó là tác phẩm nổi tiếng và tai tiếng nhất của Lawrence. Nhưng theo những phê bình gia hiện đại tác phẩm Buổi sáng cuối cùng ( Women in love ) mơi là tác phẩm vĩ đại nhất của ông.

Trong tác phẩm này, ý tưởng “Tình là mệnh‘’ được đặc biệt liệt kê đề cao. Không né tránh, không chạy trốn, bất cứ một con người có cá tính đích thực nào cũng cố gắng tìm hiểu những gì đang xảy ra, ngay trong chính bản thân mình, lắng nghe những lời thúc dục của định mệnh.

Chúng ta đang ở trong một thời đại khủng hoảng. Chúng ta đang ở trong “ Buổi sáng cuối cùng”. Buổi sáng ấy đang đi tới hoàng hôn. Hoàng hôn ấy có thể sẽ mở ra một bình minh mới. Tương lai sẽ chỉ thuộc về những kẻ dám đối mặt và chấp nhận định mệnh. Đó là điều D.H. Lawrence muốn nói qua tác phẩm vĩ đại này.

0972 873 962