CA TỤNG THÂN XÁC 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: CTTXNVT
Tác giả: Nguyễn Văn Trung
Nhà xuất bản:  Nam Sơn
Năm xuất bản: 1967
Số trang: 200
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Ca tụng thân xác" của tác giả Nguyễn Văn Trung, sách do nhà xuất bản Nam Sơn ấn hành năm 1967. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, nguyên bìa gáy. Ruột không mất trang, chữ rõ không nhòe. Sách bao dày 200 trang, lõi sách chắc chắn.

Đôi khi con người có dịp khám phá lại thân xác mình bằng kinh nghiệm đau ốm, đói khát tàn tật, soi gương, xấu hổ, đển nhận định thân xác là một thực tại hàm hồ qua sinh hoạt dục tính, là một tư thân, xác tôi tham dự tích cực vào mọi hoạt động trí thức, chân tay, vào mọi giao ngộ với người khác và sau cùng, là một giá trị mà những kinh nghiệm về thừa giá trị mà những kinh nghiệm về thừa (những cái thừa của con người,; người là thừa đối với người) về thiếu (tán tật, xấu xí) về mất (cái chết) là dịp làm cho con người ý thức được giá trị trên.
 "Hình như trong tất cả các nền văn minh và đặc biệt trong các tôn giáo đều thấy ít nhất sự khinh miệt những già là vật chất, thể xác, và đề cao những gì mà tâm trí, tinh thần. Người ta coi tinh thần như một lý tưởng để vươn tới hay bao gồm những giá trị đích thực của đời sống con người. Vật chất, thân xác bị coi như những chướng ngại vật cản người ta hướng thượng, vươn tới tinh thần, tới đời sống bằng tâm trí. Do đó, Giáo dục, Tu trì nhằm tiêu diệt vật chất, thân xác, hay ít ra cũng phải kìm hãm trừng phạt nó, chứ không thể thả lỏng mặc nó tung hoành.."

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

 

 

 

200 trang

0972 873 962