CẦU VỒNG TRONG RUỘNG LÚA

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: CVTRLHMA
Tác giả: Rosy Chabbert
Dịch giả: Hà Mai Anh
Nhà xuất bản: Sống Mới
Số trang: 150
GIÁ BÁN: 400.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Cầu vồng trong ruộng lúa" của tác giả Rosy Chabbert, sách do dịch giả Hà Mai Anh chuyển sang Việt ngữ, được nhà xuất bản Sống Mới ấn hành năm 1974. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 150 trang, kích thước 20x14cm. 

Đây là chuyện một em bé, 10 tuổi, người Mã Đảo đang đi học, bổng dưng bị bệnh liệt, các bác sĩ quyết định cho em đi chữa ở Ba-Lê. 

Khi máy bay ghé Djibouti, cô nữ tiếp viên mua cho em một đồ chơi hình chiến sĩ da đỏ. Búp bê này có thần thuật đã phấn khích em suốt thời kì nằm bệnh viện và đã mấy lần cứu em thoát nguy. Sự thông cảm huyền bí giữa em và đồ chơi của em đã gây nên một tình bạn tuần khiết và thiết tha.

Ngoài tấm gương nhẫn nại, can đảm của một em bé trước bao thử thách cam go, chuyện này còn cho ta biết lòng thương vô bờ bến của một người ông nội, sự tận tâm của các bác sĩ có nhân đạo và tình thương thiên nhiên của mấy thiếu nữ nhân từ. 

Thêm vào đó lại được miêu tả sự tàn phá kinh hoàng của"bom nguyên tử" nếm xuống thành phố Hiroshima và trận bão cát hãi hùng ở hải cảng Djibouti trên bờ Hồng hải. 

Câu chuyện linh động, rất hấp dẫn với những tư tưởng đẹp, với nhiều chi tiết lạ và vui, đáng được các bạn trẻ ưa đọc. Câu chuyện này đã được giải thưởng Akbaraly năm 1967 tại Mã đảo và được giới thanh niên học sinh ở đây hoan nghênh. 

0972 873 962