CHUẨN BỊ VÀO ĐỜI 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: CBVDTT
Tác giả: Maurice Tieche
GIÁ BÁN: 200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Chuẩn bị vào đời" của tác giả Maurice Tieche, sách do nhóm dịch giả của nhà xuất bản Thời Triệu phiên dịch và ấn hành năm 1972. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, sách được nhà xuất bản đóng bìa cứng, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 314 trang.

Những người trẻ tuổi nam,nữ hiện đang ở vào khoảng từ 14 đến 18 tuổi đã gây lo ngại cho cha mẹ và các nhà giáo dục rất nhiều. Thật thế, họ đang ở vào lứa tuổi mà vẫn để tâm lý tỏ ra đặc biệt tế nhị. Tuổi thiếu niên là thời kì của cuộc đời mà đương sự đã trở nên có khả năng về tình dục, tuần tự cởi bỏ những sự trói buộc vào với tuổi thơ ấu để chấp nhận lối sống người lớn. 

Giai đoạn khởi đầu của tuổi thiếu niên, nghĩa là vào tuổi 14 hoặc 15, trí thông minh của con người đạt đến mức phát triển tối đa. Sau tuổi đó nên chịu khó học hành người ta sẽ luôn trở nên khôn ngoan, người ta biết lợi dụng một cách hữu hiệu hơn những lời dạy dỗ về kinh nghiệm, nhờ ở một sự hoạt động và một đời sống tình cảm thích hợp hơn. 

0972 873 962