CHURCHILL THIÊN ANH HÙNG CA BẤT TỬ

Tình trạng: Còn 2 ấn phẩm
Mã sản phẩm: CCTAHCBT
Tác giả: Churchill
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Churchill thiên anh hùng ca bất tử" của tác giả Churchill, bản Việt ngữ của Bùi Nghi Trang, sách do nhà xuất bản Thủy Chung ấn hành năm 1974. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách có kích thước 20x14cm, dày 160 trang.

Thiên anh hùng ca là những chữ thật xứng hợp với Winston Churchill. Các sử gia danh tiếng đã liệt bốn lãnh tụ làm nên lịch sử, trong đó có Churchill. Ba người kia là tổng thống Thông Mỹ Roosevelt và hai nhà độc tài: Staline ( cộng sản) Mussolini ( Phát Xít )

Riêng Churchill, suốt 90 năm sống trên đời, ông đã đề lại sự hiện hữu ngoài sức tưởng tượng cho lịch sử nước Anh nói riêng, và nhân loại nói chung. Trước tiên, ông là một đứa trẻ nói ngọng, nghịch ngợm. Sau đó trở thành quân nhân lúc trưởng thành. Và rồi là người Quốc gia, một nhà hùng biện, một nhà văn và cũng là một họa sĩ. Những công trạng của ông giống như việc làm của siêu nhân, song người ta nhìn thấy ông có một tư cách rất "người".

" Máu, mồ hôi, nước mắt" và ngay cả " nụ cười" luôn luôn là những gì quen thuộc, thân thiết với ông. Những nhà văn, những sử gia danh tiếng đều tự trói buộc mình vào công việc làm sống lại đời sống của con người ngoại hạng đó. Ở những đề tài, những cuốn sách mà họ viết ra, chúng ta có thể rút tỉa những đoạn thật lôi cuốn. Những câu chuyện gần như đập vào mắt, hiển nhiên những sự kiện thường như đập vào mắt, hiện nhiên những sự kiện thường thấy xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, những câu chuyện tếu mà churchill đã từng gọi là " những đồ chơi chói sáng của lịch sử".

0972 873 962