CÔNG CUỘC TRANH ĐẤU CỦA PHẬT GIÁO VIỆT NAM - ẤN BẢN ĐẶC BIỆT

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: CCTDCPGVNPRE75
Tác giả: Quốc Tuệ 
Nhà xuất bản: Khai Trí
Năm xuất bản: 1964
Số trang: 543

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Công cuộc đấu tranh của Phật Giáo Việt Nam” của tác giả Quốc Tuệ được tác giả ấn hành năm 1963. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, là ấn bản là bản đặc biệt bìa cứng gốc, lõi sách đẹp, chữ in rõ ràng.

Vì chính nghĩa bảo vệ Pháp, biết bao Đại đức, Tăng Ni cũng như Phật tử, Sinh viên, Học sinh đã hy sinh tính mạng để ủng hộ năm nguyện vọng tối thiểu của Phật giáo. Sự tranh đấu bất hối của các anh minh nói đây, đủ chứng tỏ bất diệt của Phật giáo đã un đúc tâm hồn của Phật giáo đồ đến một tinh thần dũng mãnh, cao thượng biết dường nào…

Lịch sử thiêng liêng đã chứng minh: Đạo đức thắng tội ác, chân thật thắng gian tà, tình thương thắng oán thù. Chân lý này bao giờ cũng tồn tại để giáo hoá chúng sinh, điều chỉnh quốc gia và lành mạnh hoá xã hội trong thời mạt pháp này.”

Cuốn sách này là tập hợp nhiều tài liệu xác thực về cuộc đấu tranh cho Năm nguyện vọng Phật giáo của nhà văn Quốc Tuệ. Một tài liệu đáng tin cậy để Phật tử hiểu được cuộc đấu tranh của Phật giáo Việt Nam.

0972 873 962