CUỘC ĐÍNH HÔN TẠI ZURICH

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: CDHTZR
Tác giả: Barbara Noak
Nhà xuất bản: Quế Sơn
Năm xuất bản: 1973
Số trang: 159
GIÁ BÁN: 300.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Cuộc đính hôn tại Zurich" của tác giả  Barbara Noak, sách do dịch giả Triều Linh - Quỳnh Lan chuyển sang Việt ngữ, được nhà xuất bản Quế Sơn ấn hành năm 1973. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 159 trang.

Barbara Noak là một nữ sĩ đang được hoan nghênh tại Đức. Cô có một giọng văn tình cảm, nhẹ nhàng, dí dỏm, có pha thêm chút hài hước duyên dáng. Cuốn tiểu thuyết này nguyên bản tiếng Đức, nhan đề " Zuricher Verlobung", kể lại cuộc tình của một cô gái đang khao khát yêu đương. Đây là một trong những tác phẩm của Barbara Noak hiện được nhiều độc giả tại Đức say mê. 

Chúng tôi dịch tác phẩm này, một phần để giới thiệu với độc giả Việt Nam cây bút phụ nữ thời danh nước Đức, phần khác để góp thêm trong khu vườn văn nghệ nước nhà một bông hoa mới hiện đại. Truyện được dịch từ nguyên bản Đức ngữ. 

Trừ một vài địa danh đã được Việt hóa, tất cả tên người và địa danh trong truyện, được giữ theo nguyên bản để độc giả tiện tra cứu và đối chiếu. 

( Trích từ lời nói đầu của tác phẩm)

0972 873 962