WILLIAM FAULKNER CUỘC ĐỜI VÀ TÁC PHẨM 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: WCDVTP
Nhà xuất bản: Hiện Đại
Năm xuất bản: 1974'
Số trang: 230
GIÁ BÁN: 700.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "William Faulkner cuộc đời và tác phẩm" do tác giả Doãn Quốc Sỹ và Nguyễn Văn Nha biên soạn, sách được nhà xuất bản Hiện Đại ấn hành năm 1973. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, tình trạng sách tốt. Sách dày 230 trang, kích thước 16x23cm. 

William Faulkner là một khuôn mặt lớn trong lịch sử văn học Hoa Kỳ, sáng tác cho đến năm chót của cuộc đời với ba mươi tác phẩm. Ông đã chiếm hai giải văn chương Hoa Kỳ. O henry Memorial Award , Pulitzer, và đặc biệt là giải văn chương quốc tế Nobel.

Chính William Faulkner đã gặp Dostoiesky ở kinh thánh, trích trên đầu cuốn Anh em nhà Karamazov: " Nếu hạt lúa mì kia rụng xuống mà không chết đi, hạt lúa mì vĩnh viễn đơn độc, nhưng nếu nó chết đi, nảy mầm, chúng ta sẽ có được cây lúa chĩu hạt". 

Với phương pháp nghiên cứu khoa học và nghệ thuật kể chuyện và phiên dịch tài tình cùng hai nhà văn kiểm giáo sư Doãn Quốc Sỹ và Nguyễn Văn Nha giới thiệu văn tài Faulkner từ ngọn nguồn đến giai đoạn phát triển tận cùng, qua ba phần chính: Con người và nghệ thuật, phân tích toàn bộ tác phẩm, và dịch thuật bốn kiệt tác của W. Faulkner. 

0972 873 962