ĐỂ THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN TÂY PHƯƠNG

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: DTTANCDTP-H-1
Tác giả: Tiến Bách
Nhà xuất bản: Hiện Đại
Năm xuất bản: 1973
Số trang: 505 trang
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Để thưởng thức âm nhạc cổ điển Tây phương" của tác giả Tiến Bách, Hiện Đại  xuất bản năm 1973. Ấn bản đang được lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, đủ bìa gáy, chữ in rõ nét, dày 505 trang.

" Đây có thể coi như một giản yếu về các vấn đề của bộ môn âm nhạc. Từ các khảo hướng trong việc tìm hiểu âm nhạc, qua các đặc tính căn bản của âm nhạc, các môi trường âm nhạc, cũng như các hình thức cấu tạo bài nhạc, các thể loại âm nhạc, đến lịch sử âm nhạc, trình diễn và phê bình âm nhạc, tất cả đều được đề cập đến nhằm giúp độc giả có một nhận định tổng quát hầu có thể thưởng ngoạn nghệ thuật âm nhạc một cách trọn vẹn đầy đủ hơn.

Sách gồm năm phần và được trình bày để độc giả có thể bắt đầu bằng bất cứ phần nào, chương nào cũng được, không nhất thiết phải theo đúng thứ tự trong sách. Cuối mỗi chương lại có đề nghị các bài nhạc tiêu biểu, để độc giả tiện đối chiếu với các điều vừa học hỏi được. Sau cùng, một phụ chương về nhạc thế kỷ XX để độc giả nắm vững được tính cách đa tạp của âm nhạc hiện đại.

Hy vọng là với tính cách tổng quát giản lược, nhưng đầy đủ rõ ràng, quyền sách này sẽ giúp cho mọi thành phần độc giả mê nhạc khám phá được một chân trời mới, đó là nhạc Cổ điển Tây Phương.

0972 873 962