ĐỜI CHÍNH TRỊ CỦA TỔNG THỐNG JOHN KENNEDY

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: DCTKND1960
Tác giả: James M.Burns
Dịch giả: Nguyễn Công Phú
Năm xuất bản: 1960
Số trang: 267
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Đời chính trị của Tổng thống John F. Kennedy” của tác giả James M.Burns, sách do dịch giả Nguyễn Công Phú phiên dịch, được ấn hành năm 1960. Ấn bản đang được lưu giữ tại Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, sách nguyên bìa gáy, ruột dày 267 trang, bên trong ruột rất đẹp và đầy đủ trang, lõi sách như mới.

 “Đời chính trị của Tổng thống John F. Kennedy” là cuốn sách viết về tiểu sử, tóm tắt cuộc đời và những nấc thang sự nghiệp của ông. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên viết về một vị tổng thống khi còn đương chức. 

Tổng thống Kennedy là vị Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ theo đạo Công Giáo. Ông có một nền tảng học vấn đáng nể, ông cũng từ kinh qua nhiều nghề nghiệp khác nhau trước khi đến với chính trị. 

Kennedy được ca ngợi là người có đủ mọi đức tính và mọi lợi khí ngoài vẻ trẻ trung bởi ngoại hình của ông. Tài hùng biện, sự thông minh sắc sảo, óc chính trị rất tế nhị và những lợi khí đã giúp ông chinh phục được cử tri. 

Năm 1950, tại đại hội toàn quốc đảng Dân chủ nhằm chỉ định ứng viên tranh cử tổng thống, phó tổng thống, ông suýt được chọn làm ứng viên tranh cử phó tổng thống nhưng chính lúc đó, tên tuổi của ông bắt đầu vang dội, cũng chính lúc đó ông được người ta kể là một ứng viên tổng thống tương lai. 

0972 873 962