DƯỠNG SINH TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY - ẤN BẢN ĐẶC BIỆT

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: DSTDSHNCK
Tác giả: G. Ohsawa 
GIÁ BÁN: 700.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Dưỡng sinh trong đời sống hàng ngày" của tác giả G. Ohsawa, sách do dịch giả Tôn Thất Hanh phiên dịch, được Nhà xuất bản Phương Quỳnh ấn hành năm 1970. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách nguyên bìa gáy, ruột dày 135 trang, sách đầy đủ, lõi sách rất đẹp. Đây là ấn bản đặc biệt in số lượng giới hạn trên giấy trắng dày, có thủ bút, chữ ký và lời đề tặng của dịch giả.

Trong cuốn sách này, tác giả đã tóm lược lại kinh nghiệm của mình trong hơn 40 năm trong vấn đề Dưỡng sinh. Vì vậy, tác giả có đủ tư cách chỉ vẽ cho hàng triệu người Nhật về cách ăn uống trong mọi trường hợp ngay từ khi còn trong bụng mẹ đến khi sinh ra, rồi tuổi già. 

Sự khác biệt về phương diện tinh thần và cách ăn nói giữa Đông và Tây thể hiện ở đây một cách rõ rệt. Và ở đây chúng ta thấy một ví dụ điển hình của Định lý Thứ Năm về trật tự vũ trụ: Mọi vật đều âm ở bên ngoài và dương ở bên trong. 

Người phương Đông, dương về phương diện sinh vật học (khô đét, rắn rỏi, kiên trì), mà lại có vẻ âm về tính tình và cách cư xử, họ có thể khiêm tốn nhún nhường, không thích tranh đua, như một dòng sông trôi lờ lững. Người Tây phương trái lại, bên trong âm- nở phì, yếu ớt, kém thăng bằng thiên nhiên do sự ăn uống sai lầm, cảm thấy bù đắp sự sụt kém của mình về phương diện sinh lý bằng sự mặc cảm tự tin, cách cư xử ồn ào...Họ tự tạo cho họ một dương tính bên ngoài. 

0972 873 962