GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: GTCNBXBHSK
Nhà xuất bản: Ngã Ba Thế Giới
Năm xuất bản: 1973
Số trang: 250
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Giá trị con người" của tác giả Antoine de Saint - Exupéry, sách do dịch giả Bùi Xuân Bào và Hồ Sĩ Khuê chuyển ngữ Việt văn, sách do nhà xuất bản Ngã Ba Thế Giới ấn hành năm 1954. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, ruột sách dày 250 trang, đầy đủ trang, lõi sách chắc chắn. Đây là một trong những ấn phẩm khó tìm của tác giả Antoine de Saint-Exupéry. 

Giá Trị Con Người là tác phẩm thứ ba, được xuất bản của nhà văn người Pháp Antoine de Saint - Exupéry, sau Thư phương Nam và Bay đêm. Cuốn sách mang đậm tính tự truyện này trước hết là bản hùng ca dành tặng các phi công của hãng Không Bưu, đặc biệt là hai đồng nghiệp của tác giả, Jean Mermoz và Henri Guillaumet. Văn phong phóng khoáng và lãng mạn, Giá Trị Con Người không chỉ thuật lại những chuyến phiêu lưu trên máy bay của chính Saint-Exupéry và các đồng đội qua mọi miền thế giới, mà là nơi ông chiêm nghiệm những vấn đề khác như tình bạn, triết học, định mệnh, tiến bộ công nghệ, những mâu thuẫn của loài người.

Giá Trị Con Người đã đạt Giải Thưởng Lớn dành cho tiểu thuyết của Viện Hàn lâm Pháp, dù đây không phải là một cuốn tiểu thuyết. Tại Mỹ, dưới nhan đề Wind, Sand and Stars (Gió, cát và những vì sao), Xứ con người, Giá Trị Con Người đã được Hiệp hội các nhà Sách nước này chào đón liệt nhiệt.

0972 873 962