GIÁO DỤC NHI ĐỒNG 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: GDNDTT
Tác giả: Lê Văn Khoa
GIÁ BÁN: 300.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Giáo dục nhi đồng" của tác giả Lê Văn Khoa, sách được nhà xuất bản Thời Triệu ấn hành năm 1970. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 218 trang.

Nhìn toàn diện cuốn Giáo dục Nhi Đồng, bằng con mắt tổng hợp, người ta thấy ông Lê Văn Khoa dung hòa khéo léo hai phương pháp giáo dục mà những nhà giáo dục gọi là nhu dục và cương dục. Nhu dục dựa trên thông cảm tâm lý. Cương dục dựa trên uy quyền kỷ luật. Nhờ nhu dục tâm lý trẻ con tự do cởi mở, rộng rãi phát triển. Nhờ cương dục con trẻ trưởng thành trong kỷ luật .

Cuốn Giáo dục Nhi Đồng có dung lượng không hề bề bộn mà nó có sức nặng về phẩm. Nó đáng được chổ danh dự trong tủ sách gia đình. Nó sẽ thay thế phụ huynh chuẩn bị cho thế hệ ngày mai những mầm non, những cuộc đời đang lên sống có lý tưởng, làm việc có phương pháp và dám dấng thân cho đại cuộc. Vì những đặc điểm đó mà tác phẩm của ông Lê Văn Khoa quả là một tác phẩm gối đầu giường cho những ai có sứ mệnh rèn người cho ngày càng người hơn. 

0972 873 962