HÀNH TRÌNH TRI THỨC CỦA KARL MARX

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: HTTTKNVT
Tác giả: Nguyễn Văn Trung
Nhà xuất bản: Nam Sơn
Năm xuất bản: 1966
Số trang: 152
GIÁ BÁN: 700.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Hành trình tri thức của Karl Marx" do tác giả Nguyễn Văn Trung biên soạn, sách được nhà xuất bản Nam Sơn ấn hành năm 1966. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, được bao bọc cẩn thận. Sách không mất trang, chữ rõ không nhòe. Sách dày 152 trang, lõi sách chắc chắn.

Trước khi đi vào chủ nghĩa Marx tác giả thấy cần thiết phải giải đáp một vài thắc mắc đặc biệt hình như người ta không thể tìm hiểu chủ nghĩa Marx như tìm hiểu các học thuyết khác, với một thái độ nghiên cứu thông thường. Nói cách khác triết học Mark-xít có những đặc điểm riêng biệt mà các triết học khác không có. 

Khi đề cập đến Hegel, chúng ta đã đặc biệt chú ý tới tham vọng bao quát tổng hợp của nhà triết học vĩ đại này. Hegel muốn chấm dứt lịch sử triết học với hệ thống triết lý của mình bằng cách chẳng những tìm đặt vị trí cho những triết học đã có từ xưa đến Hegel trong hệ thống của ông, mà còn tiên đoán sắp xếp những triết học sẽ có trong hệ thống đó nữa. Đằng khác, tổng hợp của Hegel không chỉ bao trùm lịch sử triết học, mà còn bao quát toàn thể lịch sử triết học, và còn bao quát toàn thể lịch sử nhân loại nhằm trình bày ý nghĩa phát sinh và diễn tiến của mọi sinh hoạt chính trị, xã hội luân lý, nghệ thuật của con người. Chính vì vậy, tác phẩm này cho ta cái nhìn bao quát về hành trình tri thức của Karl Marx.

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn.

0972 873 962