HỘI HÈ ĐÌNH ĐÁM

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: HHDDTA
Tác giả: Toan Ánh
Nhà xuất bản: Nam Chi Tùng Thư
Năm xuất bản: 1969
Số trang: Trọn bộ 2 cuốn

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Hội hè đình đám" của tác giả Toan Ánh sách do nhà xuất bản Nam Chi Tùng Thư  ấn hành 1969. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, Sách gồm bộ 2 cuốn cuốn 1 dày 297 trang, cuốn 2 dày 365 trang, chữ in rõ, mực không nhòe, lõi sách chắc chắn.Sách có thủ bút chữ ký của tác giả.


Hội hè đình đám là gì? Bốn tiếng này đối với người thành thị nghe như xa lạ, nhưng đối với dân quê thì thật là quen thuộc, nhất là dân quê trước đây, khi hàng năm mỗi kỳ xuân tới, thu về, những người dân chất phác đồng ruộng được nghỉ ngơi sau những vụ làm đồng vất vả. Để mua vui trong những dịp nghỉ ngơi này, nơi nơi lần lượt các làng có tổ chức Hội hè đình đám. Tóm lại Hội hè đình đám là những cuộc tổ chức hội họp tại các xã thôn nhân dịp làng vào đám và trong dịp vào đám này có nhiều trò mua vui cho dân thôn giải trí.

Hội hè đình đám  trình bày một số những Hội hè đình đám của nhân dân ta, trên tinh thần khơi trong gạn đục, nhằm tiếp tục phát huy, gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.0972 873 962