ISRAEL VÀ CON NGƯỜI DO THÁI

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: IsraelVCNDT
Tác giả: Võ Văn Quân
Nhà xuất bản: Trương Vĩnh Ký
Năm xuất bản: 1974'
Số trang: 185
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Israel và con người Do Thái" do tác giả Võ Văn Quân biên soạn, sách do cơ sở xuất bản Trương Vĩnh Ký ấn hành năm 1974. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách còn nguyên bìa, gáy hơi sờn, ruột dày 185 trang, chữ in rõ không bị nhòe hay lem mực.

Từ ngày thành lập quốc gia Israel, qua bốn cuộc chiến lừng lẫy, dư luận thế giới đã dành cho dân tộc Do Thái một tình cảm đôi khi vượt quá một mức độ vừa phải. Người khâm phục đã khâm phục hết mình, người căm ghét cũng căm ghét quá đang.

Dân tộc Do Thái từ đâu đến? Tại sao dân tộc Do Thái phải lang thang lưu tạc? Vì lẽ gì tại Âu Châu trước và trong thế chiến vừa qua người Do Thái đã bị đối xử tàn bạo như vậy? Tại Sao người Do Thái ở Palestine và sau khi thành lập quốc gia Israel đã to ra những chiến sĩ đích thi anh hùng?

trình bày những nguyên ủy xác thật về dân tộc và con người Do Thái qua diễn biến của lịch sử, đó là nội dung của sách này. Đọc Israel và con người Do Thái đọc giả sẽ tự giải đáp được hết mọi thắc mắc liên quan đến một sự kiện lịch sử là sự có mặt của một dân tộc và một quốc gia nhỏ bé nhất mà cũng ồn ào nhất thuở nay.

0972 873 962