LES ARCHIPELS DE HOÀNG SA ET DE TRUONG SA SELON

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: LADHSETSVLT
Tác giả: Võ Long Tê 
GIÁ BÁN: 4.000.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Les Archipels De Hoàng Sa et de Truong Sa Selon" của tác giả Võ Long Tê được ấn hành năm 1974. Ấn bản  đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, bìa gốc, các bản đồ và phần phụ lục chữ Hán còn rất đẹp. 

"A tous ceux qui, au cours des siècles et dans les teamps présent, ont contribué, par leur courage indomtable, leur action tenace et leur patriotisme allant parfois juspu'au suprême sacrifice, à l'établissement et à la défense de la souveraineté vietnamienne sur les archiples de Hoàng Sa et de Trường Sa. 

Aux auteurs cités dans cette étude qui doit sa substance à leurs ceuvres écrites pour la gloire éternelle de notre peuple. sotrang_240

A tous ceux qui me sont chers et dont les conseils et les encouragements m'ont permis de mener à son terme le présent travail, particulièrement à M. Le face, et à M. Nguyễn Thọ Dực, poète et sinoligue, qui, avec une amitié et un dévouement auxquels je ne saurais trop rendre hommage, m'a aidé à venir à bout des dificultés inhérentes à certaines citations en graphie chinoise" 

Saigon, le 22 mars 1974

Võ Long Tê. 

(Trích Lời Tựa) 

Tạm dịch: 

Xin được gửi lời tri ân đến tất cả những người con nước Việt trong nhiều thế kỉ qua đã thực hiện những đóng góp của mình, bằng sự dũng cảm, lòng yêu nước, trí tuệ của mình, không quản ngại cả sự nguy hiểm đến tính mạng để xác lập và bảo vệ chủ quyền của đất nước ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. 

Xin được gửi lời cảm ơn đết các tác giả đã có những tác phẩm được trích dẫn trong tập biên khảo này. Đó là những tác phẩm làm nên hồn dân tộc ta. 

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn đến những người bạn thân yêu của tôi, đã động viên và hỗ trợ tôi hoàn thành cuốn sách này. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến anh Lê và anh Nguyễn Thọ Dực. Tôi đã không thể hoàn thành cuốn sách này nếu không nhận được sự giúp đỡ để giải nghĩa những điển tích, điển cố, những điều mà tự bản thân tôi đã gặp khó khăn khi giải nghĩa các tài liệu là văn phạm Hán văn.

0972 873 962