MÓN LẠ MIỀN NAM

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: MLMNVB
Tác giả: Vũ Bằng
Nhà xuất bản: Tân Văn
Năm xuất bản: 1970
Số trang: 124

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Món lạ miền nam" của tác giả Vũ Bằng, sách do nhà xuất bản Tân Văn ấn hành lần thứ nhất năm 1970. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, sách  nguyên bìa gáy, ruột dày 124 trang, lõi sách trắng đẹp, chữ in không bị nhoè, hiếm có cuốn nào còn nguyên gáy vì sách mỏng khó bảo quản gáy.

Tôi viết cuốn "Món lạ miền Nam" này để ghi một chút ân tình lại trong những ngày xa phần tử, được các người xa lạ yêu thương yêu như mẹ thương con, như vợ thương chồng, như em gái thương anh, chăm bón cho những miếng ngon vật lạ để khuây khoả nỗi lòng của người mang nặng bảy tám biệt ly một lúc.

Có bạn nào con đẻ của miền Nam nước Việt lúc này ở nơi hải giác thiên nhai, tình cờ đọc sách này, thấy tha thiết với xứ sở của mình hơn; có bạn nào chưa tới miền Nam nước Việt mà đã thấy có cảm tình qua những miếng lạ mà tôi sẽ nói tới dưới đây hay có bạn nào từ nơi xa lạ đến, không tìm thấy sự ngon lành của nước Việt miền Nam mà là vì loạt bài này thấy thương mến miền Nam, miếng ăn của miền Nam, đất nức miền Nam hơn, thế là tôi mãn nguyện. 

0972 873 962