MƯỜI KHUÔN MẶT VĂN NGHỆ HÔM NAY

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: MKMVNHN
Tác giả: Tạ Tỵ
Nhà xuất bản: Lá Bối
Năm xuất bản: 1972
Số trang: 700

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Mười khuôn mặt văn nghệ hôm nay" Do tác giả Tạ Tỵ biên soạn, sách được nhà xuất bản Lá Bối ấn hành năm 1972. Ấn phẩm đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách còn nguyên bìa, gáy, ruột đủ trang. Lõi sách chắc chắn.

Mười Khuôn Mặt Văn Nghệ được viết trong cuốn sách, không phải họ đã chiếm ngự đỉnh cao nhất của nghệ thuật hôm nay. Nhưng thực ra, mỗi người đều làm tròn nhiệm vụ riêng của họ, để chứng minh khả năng cũng như chiều hướng sáng tạo đặc thù mà họ đã hoài phí bao nhiêu thời gian, bao nhiêu công khó để hình thành tác phẩm. Mỗi tác phẩm như một thông điệp gửi từ miền bâng khuâng nhất, bàng hoàng nhất, nhưng cũng tha thiết nhất và tin yêu nhất. Tự đáy sâu suy nghĩ bỗng dâng lên hy vọng, tuy mong manh nhưng vô cùng sống động, vô cùng mãnh liệt.

...

Tiếng nói của Văn Nghệ hôm nay có lúc nó thì thầm thân mật, có lúc nó bùng cháy giận dữ, có lúc nó cay đắng, mỉa mai, có lúc nó dâm loạn, có lúc nó buông thoát, chia lìa!... Trong vùng ánh sáng nghệ thuật chiếu rọi vào đời sống, từng hình ảnh thấp thoáng chạy quanh, đuổi bắt nhau, trửng rỡn nhau như những con múa rối. Chiến tranh, tình yêu và đời sống đã gắn bó từng sự kiện để từ đấy, tạo nên bi kịch!...

0972 873 962