NGÀN CÁNH HẠC

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: NCHYK
Tác giả: Yasunari Kawabata
Dịch giả: Trùng Dương
Năm xuất bản: 1969
Số trang: 196
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Ngàn cánh hạc" của tác giả Yasunari Kawabata, bản Việt văn của Trùng Dương. Sách được nhà xuất bản Trình Bày ấn hành năm 1969. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, nguyên bìa, gáy bị cháy một chút, bìa được bao bọc cẩn thận. Ruột vẫn đầy đủ trang, chữ rõ không bị nhòe. Sách có 196 trang. 

Ngàn cánh hạc là tác phẩm đã đoạt Giải thưởng Hàn Lâm Viện Nghệ thuật Nhận Bản cho Yasunari Kawabata.

Truyện kể lại những mối tình của chàng Kikuji và những người đã quen biết thân phụ chàng. Trong một buổi trà đạo do cô Chikako Kurimoto, một người yêu cũ của thân phụ chàng tổ chức, Kikuji đã gặp lại bà Oto và con gái Fumiko, sau bốn năm trời xa cách. Bà Ota cũng là một người yêu cũ của thân phụ chàng. Cô Kikuji đã giới thiệu với Kikuji một thiếu nữ khác là Inamura.

Hình ảnh ngàn cánh hạc với người thiếu nữ nhà Inamura, hình ảnh trong trắng của Fumiko giữa một xã hội nhơ nhớp, những ghen ghét mưu toan của một người đàn bà mang cái bớt trên ngực và sự rụt rè sợ hãi của một người đàn bà khác mang mặc cảm tội lỗi trong hồn, tất cả đã diễn tra trong cái không khí êm đềm ngoài mặt của trà đạo...

Ngàn Cánh hạc cũng như Xứ tuyết, sẽ đưa người đọc vào một thế giới của những rung động thầm kín nhất, say đắm nhất nhưng cũng tinh tế nhất của tâm hồn Nhật Bản.

0972 873 962