NGƯỜI CHỨNG CỦA CHÂN LÝ

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: NCCCLPr75
Tác giả: Søren Kierkegaard
Dịch giả: Tôn Thất Hoàng
Nhà xuất bản: Ca Dao
Năm xuất bản: 1969
Số trang: 188

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Người chứng của chân lý" của tác giả Kierkegaard, sách do dịch giả Tôn Thất Hoàng phiên dịch, được nhà xuất bản Ca Dao ấn hành lần thứ nhất năm 1969. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, chữ rõ không nhòe. Sách dày 188 trang, lõi sách chắc chắn. 

"Chân lý không được mặc định bó buộc phải là kết quả của tư duy nơi các đấng triết gia, các nhà khoa học, các vĩ nhân kim cổ; đơn giản vì chân lý đến từ cuộc sống thực, chiêm nghiệm thực, mà chiêm nghiệm không bao giờ được mặc định là hành trạng tư duy độc quyền riêng của các tầng lớp cao trọng, quý tộc cao sang, trí thức cao vời của cộng đồng và nhân loại.

Chân lý có khi bật bung ra từ chiêm nghiệm hay cuộc sống của nô lệ, nông nô, thành phần bất hảo, bất kể sự chiêm nghiệm ấy cho những điều tầm thường hay kỳ vĩ, hoặc từ hành động hành vi hành xử của những người mà nhân loại nguyền rủa bất kể sự nguyền rủa ấy đúng hay sai." ( Trích) 

Tác phẩm này thuộc thể loại triết học, những tư duy về lý thuyết triết của Kierkegaard được trình bày đầy đủ trong tác phẩm này. Tác phẩm trình bày đầy đủ những khía cạnh của tác giả, thông qua đó chúng ta hiểu sâu sắc hơn về một tác phẩm triết học gắn với cuộc đời Kierkegaard.

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962