NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN TRONG LỊCH SỬ HIỆN ĐẠI 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: NCBBATLSHD
Tác giả: Jacques De Launay
Dịch giả: Giang Tân
Nhà xuất bản: Sống Mới
Năm xuất bản: 1975
Số trang: 222
GIÁ BÁN: 300.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Những cái chết bí ẩn trong lịch sử hiện đại" của tác giả Jacques De Launay, sách do dịch giả Giang Tân chuyển sang Việt ngữ, được nhà xuất bản Sống Mới ấn hành năm 1975. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách nguyên bìa gáy, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 222 trang.

Từ năm 1800 đến năm 1965, đã có 1831 nhân vật lãnh đạo nắm vận mệnh của 149 quốc gia khác nhau. 

Trong số đó, 75 vị nguyên thủ quốc gia đã bị chết một cách đột ngột: 49 vị bị ám sát, trong đó có một vị bị đầu độc, 13 vị bị bắn, 1 bị treo cổ, 5 vị chết về chiến tranh, 4 tự tử, 3 bị tai nạn. Trong số 75 cái chết đột ngột đó, hết 38 vụ xayra ở Châu Mỹ La tinh. Cái chết của các vị đó tạo ra lắm giả thuyết nên việc kể lại những sự kiện lịch sử quanh những cái chết đó, tưởng không phải là việc làm vô ích. Trước hết vì tài liệu tản mác khó sưu tầm lại được. Điều thứ hai, một số đông trường hợp đã được soi sáng. 

Ở đây, chúng tôi xin ghi lại vài cái chết bí ẩn cảu vài nhân vật tăm tiếng, không hẳn nhwunxg vị ấy là nguyên thủ của một quốc gia như tổng thống Mỹ, quốc vương mà cả những lãnh tụ chính trị có nhiều ảnh hưởng. Những cái chết đến với các vị ấy một cách đột ngột, nhiều khi còn khoác lên nhiều bí ẩn nữa. Chính vì vậy, quyển sách này giống như một tư liệu quý hiếm viết về các cái chết của những người có tầm ảnh hưởng, và hứa hẹn mang lại những thông tin có giá trị.

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962