NHỮNG NGÀY CẠN SỮA 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: NNCSMQ
Tác giả: Minh Quân
GIÁ BÁN: 500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Những ngày cạn sữa" của tác giả Minh Quân, sách do nhà xuất bản Trí Đăng ấn hành năm 1972. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, ruột sách rất đẹp, sách dày 190 trang, lõi sách chắc chắn.

Tác phẩm đạt giải nhất do Bút Việt tổ chức năm 1965

"...Ôm con trong tay, tôi lắng nghe bằng cả tim, óc và trực giác riêng, những tia sữa ấm áp trắng ngần-những dòng máu tinh khiết trong tin người mẹ đã nhờ phép mầu của Tạo hóa biến chất, thay màu -đnag từ đầu vú truyền sang chiếc miệng xinh xắn bé bỏng của con tôi...Tôi cúi xuống trong niềm kêu hãnh và sung sướng vô biên nhìn trẻ và trẻ thơ thì nào có biết gì, vẫn bầm bập nút dần, nút dần sinh lực mẹ! Lòng tôi tràn trànngaajp niềm vui, phơi phới ngỡ như mình mọc cánh...A hẳn là đây: Mẫu tính cao quý, nhiệm mầu mà sách vở và người đời không ngớt ca tụng. 

Tôi thấy tôi vững mạnh hẳn lên, tưởng thừa sức dời sông, xé núi. Hạnh phúc sờ sờ trước mắt, nằm gọn trong tay chớ đâu xa, ai bảo hạnh phúc mong manh như cánh bướm? Tôi như tên lính đã võ trang đầy đủ chờ giờ lâm trận và nắm trọn phần thắng về mình. Ôm con trong tay, tôi thấy buồn nản lui xa, bực tức biến mất, nhưunxg khổ nhục trĩu nặng trong lòng bỗng nhẹ tênh, những thử thách mà tôi đã, đang và sẽ gánh chịu trong đời hóa ra sẽ chẳng mùi mẻ gì, tôi đủ sức chịu đựng vượt qua tất cả. Vâng! Tôi đủ sức! Khi trong tay tôi có con và trong người tôi có nguồn sữa tựa nguồn vui bất tận."

( Trích từ tác phẩm ) 

Những gì viết trên trên đây được trích từ tác phẩm" Những ngày cạn sữa". Không phải tự nhiên mà tác phẩm này nhận được giải nhất do Bút Việt tổ chức. Và không phải tự nhiên mà tác phẩm này nhiều người đón nhận đến vậy. Tác phẩm là những lời thủ thỉ ấm áp về tình yêu bất tận của người làm mẹ với đứa con yêu dấu của mình. Đó là tình yêu bất tận, là sức mạnh vĩ đại nhất trong các sức mạnh vĩ đại. 

0972 873 962