NHỮNG TRẬN CHIẾN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG THẾ GIỚI

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: NTDQDVMG
Tác giả: Nguyễn Hữu Đông
GIÁ BÁN: 800.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Những trận đánh quyết định vận mệnh thế giới" do tác giả Nguyễn Hữu Đông biên soạn, sách được nhà xuất bản Hiện Đại ấn hành năm 1973. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng sách còn gáy, chữ rõ. Sách dày 360 trang, lõi sách bị lẹm một tý nhưng rất may không bị ảnh hưởng đến nội dung cuốn sách.

Chiến Tranh, với những đau thương tang tóc tất nhiên đi theo, vẫn có giá trị một bài học, một kinh nghiệm và sự hứng thú, hồi hộp của một cuộc mạo hiểm, trong đó con người đem sinh mạng mình, và lắm lúc vận mạng một quốc gia, chiều hướng một thời đại ra làm vật đánh cá trong một cuộc chơi đẫm máu. Chiến tranh tất nhiên là một sai lầm, và sai lầm nặng của loài người, nhưng lại là những sai lầm không thể tránh được ...

Cuốn sách này được trình bày theo lối phổ thông, giản dị, dễ hiểu. Đây là bộ sách mà mọi người có thể đọc, không đòi hỏi những hiểu biết, những kiến thức chuyên biệt sâu xa nào hết. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962