PHÂN TÂM HỌC ÁP DỤNG VÀO VIỆC NGHIÊN CỨU CÁC NGÀNH HỌC VẤN

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: PTHADVVNC-T-1
Tác giả: Vũ Đình Lưu 
Nhà xuất bản: Tổ hợp xuất bản Gió
Năm xuất bản: 1969
Số trang: 166 trang
GIÁ BÁN: 800.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Phân tâm học áp dụng vào việc nghiên cứu các ngành học vấn" của tác giả Vũ Đình Lưu do Tổ hợp xuất bản Gió xuất bản năm 1969. Ấn bản đang được lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đủ bìa gáy, ruột và lõi sách cứng cáp, chữ in rõ nét, dày 166 trang.

----------------------------------------------------------------

PHÂM TÂM HỌC được phổ biến mạnh mẽ bên châu Mỹ. Tiếp xúc với tâm trạng dân tộc Tàn Bán Cầu, phân tâm học đã tìm những hướng đi khác với những hướng đi cố cựu đề trả lời vào mục đích giáo hóa của dân tộc ấy. Người Mỹ bận tâm trước hết đến hiệu lực thực tiễn, đến cạnh khía phục vụ xã hội của một phát kiến về học thuật, chứ ít khi để tâm đến lý thuyết và suy luận trừu tượng.

   Thần kinh bệnh học với chủ thuyết của Alexander tim hứng trong phân tâm học của Freud và tiến về một quan niệm linh động về phương pháp trị bệnh bằng phân tâm học, ông dùng một phương pháp gọi là «phân tâm giản lược». Những phân tâm học gia khác như Sullivan, Fromm, Horney, hướng về mục tiêu xã hội hóa phân tâm học. Đứng về phương diện văn hóa tổng quát đề nhận định chúng ta chỉ tìm hiều học thuyết của Sullivan, Fromm và Horney. "

0972 873 962