PHÊ BÌNH VĂN CHƯƠNG 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: PBVCHHH
Tác giả: Hoàng Hạ Huệ
Nhà xuất bản: Trào lưu mới Sài Gòn
Năm xuất bản: 1950
Số trang: 72

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Phê bình văn chương" của tác giả Hoàng Hạ Huệ được nhà xuất bản Trào lưu mới Sài Gòn ấn hành năm 1950. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng được bao bọc cẩn thận. Sách nguyên bìa gáy, không mất trang. Chữ rõ không nhòe. Sách dày 72 trang.

Trong thời kỳ cách mạng, tuy tình cảnh khó khăn nhưng văn học nước nhà vẫn có phần phát triển . Cuộc phát triển của văn học trong thời kỳ cách mạng, mơi thật có một cơ sở bền bỉ và vững vàng. Nền văn học của Trung Hoa và Nga sở dĩ được phong phú như hiện nay, chính là nhờ vừa trải qua một thời kì cách mạng dày đặc suốt mấy mươi năm vậy. 

Nước Việt Nam đang trải qua một thời kỳ cách mạng. Dân Việt Nam đang mạnh dạn sấn bước trong một giai đoạn cách tân. Tất cả các bộ phận xã hội đã bắt đầu đổi mới, mà trong đó, văn học là một bộ phận không kém phần quan trọng. 

Tác phẩm như một dòng chảy xuyên suốt tóm tắt hết thẩy cái nền văn học Việt Nam thời bấy giờ. Chỉ vỏn vẹn 72 trang nhưng những gì tác giả viết như tái hiện lại một cách sống động những tác phẩm văn chương Việt Nam. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn.  

 

 

 

Sách 72 trang, đẹp

0972 873 962