TÂM LÝ VÀ TƯ TƯỞNG NGUYỄN CÔNG TRỨ - ẤN BẢN LẦN HAI

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TLVTTNCTD
Tác giả: Nguyễn Bách Khoa
Nhà xuất bản: Thế Giới
Năm xuất bản: 1951
Số trang: 215
GIÁ BÁN: 1.500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Tâm lý và tư tưởng Nguyễn Công Trứ" do tác giả Nguyễn Bách Khoa biên soạn, sách do nhà xuất bản Thế Giới ấn hành lần thứ 2 (đây là ấn bản được tác giả sửa chữa lại) năm 1951. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, bìa láng mịn, gáy còn nguyên vẹn. Sách dày 215 trang, ruột sách đẹp và đầy đủ trang, lõi sách chắc chắn.

Ấn phẩm “Tâm lý và Tư tưởng Nguyễn Công Trứ” của Nguyễn Bách Khoa có giá trị đặt dấu mốc cho những nghiên cứu về Nguyễn Công Trứ.

Là một nghệ sĩ cơ hồ bẩm sinh, Nguyễn Công Trứ chắc chắn xứng đáng được ghi danh là người có những đóng góp nổi bật cho đời sống nghệ thuật của thời đại mình. Ông là một trong vài ba nhân vật hiếm hoi trong suốt lịch sử dân tộc biến được cuộc đời thành sân chơi, nhìn mọi biến thiên, biến cố nghiêm trọng thành những “miếng trò”, thực sự biểu hiện mình là người dám sống, ham sống và vui sống. Nhìn toàn cục, ông là một kẻ yêu đời. Rất đáng tiếc là cho tới nay, nhiều lĩnh vực nghệ thuật truyền thống đã trở nên “vật bất khả tri”, khiến cho không sao ráp nối được các “thú” (chữ đặc dụng của Nguyễn Công Trứ) mà ông từng sành sỏi với nhau, để hình dung về một “tay chơi lớn” từng có.

0972 873 962