TÂM TÌNH HIẾN DÂNG

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TTHDDKH
Tác giả: Rabindranath Tagore
GIÁ BÁN: 500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Tâm tình hiến dâng” có nguyên tác "The Gardener", của tác giả Rabindranath Tagore, sách do dịch giả Đỗ Khánh Hoan chuyển sang Việt ngữ, được nhà xuất bản An Tiêm ấn hành năm 1971. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách nguyên bìa gáy, lõi sách không bị cong, rách, không bị phai màu mực in, sách dày 117 trang, số trang đầy đủ.

R.Tagore là một nhà thơ người Ấn Độ, người đã làm say đắm thế giới phương Tây bằng vẻ đẹp từ những ca từ của mình, và trở thành nhà thơ đầu tiên đạt giải Nobel văn học. Tài năng không thể phủ nhận và vẻ đẹp dễ thương đáng mến trong ca từ của ông còn được kết tinh trong một tác phẩm thơ được viết bằng văn xuôi, đó chính là “The Gardener” mà, dịch giả Đỗ Khánh Hoan đã đặt tựa đề bản Việt ngữ là “Tâm tình hiến dâng”. 

“Tâm tình hiến dâng” như một bài ca về tình yêu và sự hoà hợp của nhân loại với vũ trụ. Đây là một trong những tập thơ hay nhất của nhà thơ R.Tagore, còn được ví là cuốn sách của tình yêu. Trong tác phẩm này. Tagore không chỉ nói về mối tình nam- nữ, ông chuyển trọng tâm ý nghĩa để nói về tình yêu nói chung, tình yêu với hết thảy mọi người, tới quả địa cầu xinh đẹp, tới thế giới, và với cuộc sống này.

0972 873 962