TÂY DU DIỄN NGHĨA

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TDDNNCK
Tác giả: Nguyễn Công Kiều
Nhà xuất bản: Phạm Đình Khương
Năm xuất bản: 1962
Số trang: 742

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Tây du diễn nghĩa” của soạn giả Nguyễn Công Kiều được nhà xuất bản Phạm Đình Khương ấn hành năm 1962. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, sách đóng bìa xưa, lõi sách rất đẹp. Bộ sách gồm 2 cuốn dày 742 trang.

Tây du diễn nghĩa (hay còn gọi là Tây du ký) là cuốn tiểu thuyết truyện Tàu nổi tiếng toàn thế giới từ rất lâu của tác giả Ngô Thừa Ân. Tại Việt Nam, Tây Du ký được dịch và phổ biến từ rất lâu, cả ở Miền Bắc lẫn Miền Nam (trước 1975). Tác phẩm này cũng được dựng thành phim nhiều lần. Nói ngắn gọn là ai thích đọc sách thì cũng phải biết đến Tây Du ký, với câu truyện về thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, và Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không.

Những người sống ở Miền Nam hẳn không thể nào quên được những cuốn truyện Tàu khổ lớn, chữ viết nhỏ xíu chi chít, hầu như không xuống dòng bao giờ, nhưng đọc rất ly kỳ, hấp dẫn! Ai đã đọc là ghiền! Những truyện Tàu nổi tiếng nhất có thể kể đến như: Tái sanh duyên, Ngũ hổ bình tây, Ngũ hổ bình đông, Phong thần.

0972 873 962