NHẬP MÔN TRIẾT HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - ẤN BẢN ĐẶC BIỆT

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: NMTHDPNDC
Nhà xuất bản: Tủ sách Thu Giang
Năm xuất bản: 1971
Số trang: 100
GIÁ BÁN: 1.000.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Nhập môn triết học đông phương" của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, sách nằm trong Tủ sách Thu Giang được ấn hành năm 1971. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy. Sách được bao bọc cẩn thận. Ruột nguyên vẹn, không mất trang. Sách dày 100 trang, lõi sách chắc chắn. Đây là ấn bản đặc biệt giấy dày, nhũ vàng rất  đẹp.

Nhập môn triết học Đông phương không phải là một cuốn sách giáo khoa về triết học. Ở đây, học giả Nguyễn Duy Cần bàn về những điểm đặc sắc và cốt lõi của triết học phương Đông: về khái niệm âm dương, triết học Phật - Lão - Trang. Trong sách, Nguyễn Duy Cần đề cao triết học nhất nguyên, coi những sự đối lập là bề mặt và bề trái của một chỉnh thể thống nhất. Đọc Nhập môn triết học Đông phương, ta nhìn thấy được một khía cạnh khác ít gai góc và khô khan hơn của triết học cũng như tìm thấy được vẻ đẹp của nó. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962