TIỂU THUYẾT HIỆN ĐẠI

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: TTHDUBDT
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Tiểu thuyết hiện đại” của hai tác giả Dorothy Brewster và John Angus Burrell, bản Việt ngữ của dịch giả Dương Thanh Bình, sách nằm trong Tủ Sách Cổ Văn của Uỷ Ban Dịch Thuật được Phủ Quốc Vụ Khanh Đặc Trách Văn Hóa ấn hành năm 1971. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, sách nguyên bìa gáy, ruột dày 475 trang, số trang đầy đủ, lõi sách rất đẹp. 

Tác giả cuốn khảo luận này là bà Dorothy Brewster và ông John Angus Burrell, đều là các giáo sư tại đại học đường Columbia.

Về cuốn “Tiểu thuyết hiện đại” điểm đặc biệt đầu tiên của tác phẩm này là khảo cứu rất công phu. Hầu hết các ý kiến trong cuốn sách này đều được chứng minh bằng một đoạn văn trích của tác giả bị nghiên cứu hoặc của một phê bình gia trứ danh này đó. 

Không những khảo cứu công phu, cuốn khảo luận này còn cho chúng ta một ý niệm rất cụ thể về tình hình bộ môn tiểu thuyết trên thế giới hiện đại, có những loại nào, những khuynh hướng nào… Các tiểu thuyết gia tiêu biểu của Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Nga...đều được nói đến. 

Ở phần cuối, tác giả đã trình bày thêm một phần định nghĩa những danh từ phê bình thường được sử dụng một cách lỏng lẻo. Nhờ đây, độc giả sẽ hiểu hơn và thấu hiểu nhiều hơn trong việc đọc sách. 

 

0972 873 962