TÌM HIỂU VĂN NGHỆ

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: THVNVH
Tác giả: Vũ Hạnh 
Nhà xuất bản: Trí Đăng
Năm xuất bản: 1970
Số trang: 164
GIÁ BÁN: 450.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Tìm hiểu văn nghệ” của tác giả Vũ Hạnh, sách do nhà xuất bản Trí Đăng ấn hành năm 1970. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, bìa gốc không bị gãy, sách nguyên bìa gáy, sách dày 164 trang, đầy đủ trang, lõi sách chắc chắn.

“Người làm văn nghệ Việt Nam, trong giai đoạn này, không có cái tình cảm nào lớn lao hơn là tình cảm dân tộc. Bày tỏ những nỗi bất bình trước sự tham nhũng, biểu lộ được sự ghê tởm trước cảnh sa đạo, phát biểu thái độ bất đồng về những kiểu sống ích kỷ, chống lại những lối lai căng, ca ngợi những truyền thống tốt đẹp ở trong dĩ vãng, đề cao những ý thức tốt ở trong hiện tại...biểu lộ tấm lòng tha thiết đối với công bằng, dân chủ, tự do, tưởng đó cũng là một số tình tự, ý nghĩa của văn nghệ sĩ trên đường cải tạo sự sống. 

Và đó là cái trách nhiệm cũng như chức vị cao nhất của họ. Còn làm sao truyền đạt được cái nội dung ấy. lại là vấn đề phương tiện, kỹ thuật riêng biệt mà chỉ có sự học tập, kinh nghiệm, cùng năng khiếu họ mới bảo đảm được mà thôi”. 

(Trích Chương II của tác phẩm) 

0972 873 962