TRẬN TRÂN CHÂU CẢNG 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TTCCLVDpr75
Tác giả: Lê Văn Dương
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Trận Trân Châu Cảng" do tác giả Lê Văn Dương biên soạn, sách được nhà xuất bản Trương Vĩnh Ký ấn hành năm 1974. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, sách dày 288 trang, ruột đầy đủ trang, lõi sách chắc chắn.

Mục đích của nhan đề Cuộc chiến tranh Thái Bình Dương 1941-1945 là đề giới thiệu, trong lãnh vực siêu biên, một tập sách về chiến tranh trên Thái Bình Dương và chiến tranh trong vùng lục địa Đông Nam Á trong thời gian này ít nhiều quan hệ tới Việt Nam 

Các sách này sẽ được lần lượt ấn hành, mỗi cuốn mỗi trận đánh, hay nhiều trận đánh, có liên thuộc theo thứ tự với từng giai đoạn của chiến cuộc. Để có thể theo dõi được tình hình chung của chiến cuộc, tập sách được khai mào, trước hết bằng một phần tổng quát để quý vị độc giả có một cái nhìn khái quát về tình hình chiến tranh và nhất là diễn biến chung của chiến cuộc. Chính vì vậy, quyển sách này như một nhân chứng lịch sử cho ta rất nhiều thước phim lịch sử về trận chiến Trân Châu Cảng. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962