TRIẾT HỌC PHỔ THÔNG

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: THPTTCSM
Tác giả: Đang cập nhật
Dịch giả: Trúc Chi
Nhà xuất bản: Nguồn Sống
Năm xuất bản: 1975
Số trang: 112
GIÁ BÁN: 300.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Triết học phổ thông" do dịch giả Trúc Chi phiên dịch, sách được nhà xuất bản Sống Mới ấn hành. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, nguyên bìa gáy. Sách được bao bọc cẩn thận, không mất trang, chữ rõ và không nhòe. Sách dày 112 trang.

Nghiên cứu triết học có phải là việc khó làm hay không? Người ta thường tưởng rằng đối với hạng thợ thuyền lao động, triết học là một khoa học rất khó khăn, cần phải có nhiều kiến thức chuyên môn mới hiểu biết được. Hầu hết các sách viết về triết học có phần hơi khô khan và khó hiểu. Tuy nhiên, trong tác phẩm này đã trình bày một cách đơn giản những lý thuyết về triết học để ai ai cũng có thể hiểu được. Chính vì vậy, quyển sách này mang trong mình một sứ mạng  vô cùng đặc biệt. 

Triết học đã đem lại cho các vấn đề khái quát của vũ trụ một sự giải thích khoa học. Nhưng trong lịch sử loài người, từ giai đoạn này sang giai đoạn khác, sự giải thích ấy luôn luôn không giống nhau. Người cổ sơ luôn luôn tìm cách giải thích vũ trụ và vạn vật, nhưng họ không đạt được mục đích. Thật ra thì chỉ có khoa học mới giúp con người, mới giúp con người giải thích được vũ trụ bằng những hiện tượng bao bọc xung quanh họ. Nhưng những sự phát minh có thể giúp cho khoa học tiến bộ chỉ mới xảy ra gần đây. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

 

 

0972 873 962