TỰ TRUYỆN GANDHI

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: TTGDHi
Tác giả: Gandhi 
Nhà xuất bản: Quế Sơn - Võ Tánh
Năm xuất bản: 1971
Số trang: 655 trang

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Tự truyện của Gandhi” của tác giả Gandhi được dịch giả thích nữ Trí Hải dịch sang Việt ngữ và được nhà xuất bản Quế Sơn - Võ Tánh ấn hành lần thứ nhất năm 1972. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách mùa Thu có tình trạng tốt, sách đẹp nguyên bìa gáy, sách dày 655 trang, lõi sách đẹp.

“Những khí dụng để đi tìm chân lý vừa đơn giản vừa khó khăn. Chúng có thể xem ra hoàn toàn bất khả đối với một người kiêu ngạo, và hoàn toàn giản dị đối với một đứa trẻ hồn nhiên. Người tìm chân lý phải tự xem mình hèn mọn hơn cả bụi cát. Vũ trụ nghiền nát cát bụi dưới chân mình nhưng kẻ đi tìm chân lý phải nghĩ mình nhỏ nhoi đến độ cát bụi cũng có thể nghiền nát mình. Chỉ khi ấy, cho đến khi ấy, y mới có được một tia sáng nào của Chân lý....

Nếu trong những trang sau đây, nếu có một điều nào tôi viết, mà độc giả nghe ra có những chiều kiêu hãnh, thì độc giả nên xem rằng cuộc tầm chân của tôi có gì không ổn, và những tia sáng của tối thấy chỉ là ảo ảnh. Hàng trăm kẻ như tôi có thể huỷ diệt nhưng hãy để Chân lý ngự trị. Xin đừng ai giảm giá chân lý, dù chỉ một tơ tóc, vì phán đoán những kẻ lầm lỗi như tôi.” 

0972 873 962