TỬ VI ĐẦU SỐ TÂN BIÊN

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TVDSTBVDTTL
Nhà xuất bản: Sài Gòn
Năm xuất bản: 1956
Số trang: 277

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Tử vi đẩu số tân biên" do soạn giả Vân Đằng Thái Thứ Lang biên soạn, sách do soạn giả giữ bản quyền và ấn hành năm 1956. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng nguyên vẹn bìa áy, bên trong ruột sách còn lưu nhiều dấu tích của người sở hữu trước đó, sách dày 277 trang, lõi sách chắc chắn.

Tử Vi Đẩu Số Tân Biên có thể tìm hiểu được một phần nào cuộc sống trước sau mà định mệnh đã an bài cho mỗi người.Nghiên cứu Tử Vi đẩu số là để biết mình và cũng là để biết người.Đây là bộ sách tử vi kinh điển giá trị nhất, là sách gối đầu giường cho những ai nghiên cứu tử vi, dù là người mới biết hay người đã thấu hiểu uyên thâm.Bộ sách được biên soạn công phu, trình bày mạch lạc khoa học, giúp bạn đọc nắm bắt thực tiễn, thấu hiểu để vận dụng giải đoán vận mệnh đời người được chính xác.

Tử Vi Đẩu Số Tân Biên được chia làm 3 phần:

Phần I: Lập thành

Phần II: Luận đoán tổng quát 

Phần III: Luận đoán vận hạn 

Trong phần II và phần III, có phụ giải thêm những lời lý đoán của các bậc thầy. Đây là những câu trích trong các bài: Trần Đoàn phú, Thái Vi phú và Hoàng Kim phú.

Lưu ý trên thị trường có bản 358 trang bìa vàng có nội dung thiếu và sai sót nhiều, bản của shop là 427 trang là đầy đủ và chính xác nhất nên có giá cao hơn chút mọi người lưu ý điều này trong việc lựa chọn.

0972 873 962