TUYỂN TẬP LỖ TẤN

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: TTLTCTGC
Tác giả: Lỗ Tấn
GIÁ BÁN: 700.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Tuyển tập Lỗ Tấn" do cụ Giản Chi tuyển dịch và chú giải. Chân dung Lỗ Tấn do họa sĩ Nhật Bản Khuất Vi Vi trình bày, họa bìa và phụ bản do hoạ sĩ Thái Tuấn và hoạ sĩ Hồ Hải thực hiện, sách được nhà xuất bản Cảo Thơm ấn hành năm 1966. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách nguyên bìa, gáy bị chủ sở hữu trước dán băng keo, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 324 trang. 

Cố Hương Tôi không quản trời lạnh giá, về thăm làng cũ, xa những hai ngàn dặm mà tôi đã từ biệt hơn hai mươi năm nay. Đang độ giữa đông. Gần về đến làng, trời lại càng u ám. Gió lạnh lùa vào khoang thuyền, vi vu. Nhìn qua các khe hở mui thuyền, thấy xa gần thấp thoáng mấy thôn xóm tiêu điều, hoang vắng, nằm im lìm dưới vòm trời màu vàng úa, không nén được, lòng tôi se lại.A, đây thật có phải là làng cũ mà hai mươi năm trời nay tôi hằng ghi lấy hình ảnh trong ký ức không? Hình ảnh làng cũ trong ký ức tôi không giống hẳn như thế này. Làng cũ tôi đẹp hơn kia! Nhưng nếu phải nhớ rõ đẹp như thế nào, nói rõ đẹp ở chỗ nào thì thật không có hình ảnh, ngôn ngữ nào diễn tả ra cho được.Phảng phất thì cũng có hơi..

Tuyển Tập Truyện Ngắn Lỗ Tấn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm tiêu biểu của Lỗ Tấn trong mảng truyện ngắn, để bạn đọc yêu thích văn chương và các sinh viên, học sinh có cái nhìn khái quát hơn về một cây bút nổi tiếng của nền văn học Trung Quốc. Những tác phẩm tiêu biểu như Nhật ký người điên, Cố hương, Thuốc, A.Q chính truyện, Lễ cầu phúc…

0972 873 962