XÂY DỰNG TÁC PHẨM TIỂU THUYẾT

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: XDTPTTNVT
Tác giả: Nguyễn Văn Trung 
Nhà xuất bản: Nam Sơn
Năm xuất bản: 1965
Số trang: 228
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Xây dựng tác phẩm tiểu thuyết” của Nguyễn Văn Trung được nhà xuất bản Nam Sơn ấn hành lần thứ hai năm 1965. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, sách còn nguyên bìa gáy, dày 228 trang, lõi sách rất đẹp. 

Cuốn sách “Xây dựng tác phẩm tiểu thuyết” của Nguyễn Văn Trung không phải hẳn là một phê bình văn học, nhưng là một tìm hiểu và trình bày, nghĩa là chủ đích chỉ nhằm mô tả những quan niệm khác nhau về tiểu thuyết. Những quan niệm đó khác nhau,nhưng chưa hẳn hơn nhau, vì thực ra, quan niệm nào cũng có những kiệt tác khi được xây dựng đúng với những tiêu chuẩn thẩm mỹ của nó.

Con người, từ khi biết thắc mắc, nhận thức, vẫn luôn tìm hiểu cuộc đời và chính mình. Nhưng hình như càng đi sâu vào sự tìm hiểu đó qua những kiến thức mênh mang mà con người đã thu lượm được trên mọi địa hạt: tâm lý, triết lý, khoa học, văn học...con người càng cảm thấy vẫn còn xa hình ảnh đích thực và hoàn toàn về mình. Hình ảnh đó như trở thành một nhãn giới mà con người luôn phải tới. Văn chương, tiểu thuyết, phản ánh cuộc đời tìm kiếm đó, cũng sẽ mãi mãi là một tìm kiếm không ngừng. 

0972 873 962