40 GƯƠNG THÀNH CÔNG 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: 40GTCNHL
Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Nhà xuất bản: Thanh Tân
Năm xuất bản: 1968
Số trang: 192
GIÁ BÁN: 350.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "40 gương thành công" của tác giả Nguyễn Hiến Lê, sách do nhà sách bản Thanh Tân ấn hành năm 1968. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, bìa và gáy nguyên vẹn. Sách dày 192 trang, kích thước 14x20cm, lõi sách chắc chắn.

Cuốn " 40 gương thành công " do Nguyễn Hiến Lê dịch mang lại cho chúng ta những bài học vô cùng quý giá, những tấm gương thành công nó là nguồn cảm hứng vô cùng mãnh liệt cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp chuẩn bị đương đầu với cuộc sống đầy thử thách. 

Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng với bất kì ai. Không phải ai sinh ra cũng có những thuận lợi và con đường đi dễ dàng, trước hết họ phải vượt qua khó khăn và sau đó phải tích lũy kinh nghiệm để vượt qua mọi thử thách, thất bại trên con đường dẫn đến thành công. 

Thật vậy, câu chuyện về những người thành công luôn truyền cảm hứng mạnh mẽ đang cố gắng hết sức để đạt được những thành tựu của cuộc đời mình. Họ là ai? Họ đã được những thành tựu gì ? Đọc giả sẽ học được gì qua những tấm gương đó, tất cả gói gọn trong cuốn " 40 gương thành công"  chúng tôi giới thiệu đến với bạn đọc. 

0972 873 962