ANH EM NHÀ KARAMAZOV

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: AENKMZ
Tác giả: F.M. Dostoievski
Dịch giả: Vũ Đình Lưu
Nhà xuất bản: Nguồn Sáng
Năm xuất bản: 1973
Số trang: 906

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Anh em nhà Karamazov" của đại văn hào F.M. Dostoievski sáng tác do dịch giả Vũ Đình Lưu chuyển ngữ được nhà xuất bản Nguồn Sáng ấn hành năm 1972  tại . Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu là bản in lần thứ nhất. Sách có tình trạng đẹp gần như hoàn hảo. sách bao gồm  áo bên ngoài, bìa , bên trong ruột chữ in rõ ràng, lõi sách chắc chắn.

Anh em nhà Karamazov là tác phẩm cuối cùng của Dostoievski. Dostoievski thuộc loại thiên tài hiếm hoi mà càng về cuối đời thì sự nghiệp sáng tác càng lên tới đỉnh cao hơn.
Anh em nhà Karamazov là tác phẩm vĩ đại nhất của ông: ở đây hội tụ tất cả những ý tưởng chủ đạo mà nhà văn ấp ủ suốt đời và đã giải bày một phần trong các tác phẩm trước đó đây là sự kết tinh kinh nghiệm sống sóng gió đầy đau khổ của nhà văn và vô vàn quan sát trong thực tế cộng với tay nghề điêu luyện sau bốn chục năm lao động văn học. Thoạt nhìn Anh em nhà Karamazov là cuốn tiểu thuyết về đề tài gia đình về sự tan rã của Gia đình ngẫu hợp tức là loại gia đình ở đó không có những mối quan hệ trong sạch vững chắc không có nền móng đạo lý và tan rã trong hoàn cảnh của một xã hội đang băng hoại. Một ông bố ba người con chính thức và một đứa con kết quả của một lần đi lại như cưỡng hiếp một người phụ nữ điên dại. Trừ người con trai thứ ba - Alecxei - cả gia đình sống trong sự căm thù lẫn nhau mà kết quả là vụ giết bố và một người bị án oan đi tù khổ sai.

0972 873 962