BIỂU NHẤT LÃM VĂN HỌC CẬN ĐẠI 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: BNLVHVNTL
Tác giả: Thanh Lãng
Nhà xuất bản: Tự Do
Năm xuất bản: 1957
Số trang: 180
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Biểu nhất lãm văn học cận đại" của tác giả Thanh Lãng, sách được nhà xuất bản Tự Do ấn hành năm 1957. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, ruột nguyên vẹn, không mất trang. Chữ rõ không bị nhòe. Sách được bao bọc cẩn thận, dày180 trang, lõi sách chắc chắn. 

Văn học của một dân tộc, cũng như những hoạt động thượng tầng của nó, điều là tiêu biểu của nền văn hóa dân tộc. Từ xưa Việt Nam là quê hương của các thi nhân. Giàu âm thanh và hình ảnh, tiếng Việt rất thích hợp với thơ ca và âm nhạc. Trong tác phẩm này, tác giả có nhắc qua về nền văn học cổ Việt Nam, để chúng ta có thể thấy được sự biến chuyển của văn học cũ và sự thành lập của văn học mới. 

Biểu Nhất Lãm không đi vào chi tiết, mà nó chỉ cho ta một lược đồ về sự biến hóa của văn học qua một giai đoạn lịch sử. Tác phẩm liệt kê những tác giả là trụ cột trong nền văn chương nước nhà trong nền văn học cũ.  Trong đó có một chương viết về cuộc đời và sự nghiệp của các đại thụ thi sĩ Việt Nam như Phan Thanh Giãn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Trường Tộ,..Đặc biệt trong tác phẩm này có viết về linh mục Phi-li-phê Bỉnh. Thật không quá khi nói đây là một tác phẩm có nhiều tư liệu quý về kiến thức của một nền văn học cận đại, giúp người đọc có thêm nhiều thông tin và am hiểu về những khía cạnh của nền văn học nước nhà. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962