BỘ MẶT THẬT NHÀ ĐỘC TÀI PHÁT XÍT MUSSOLINI

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: BMTNDTM
Tác giả: Rachele Mussolini
Nhà xuất bản: Sông Kiên
Năm xuất bản: 1974'
Số trang: 504
GIÁ BÁN: 800.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Bộ mặt thật nhà độc tài phát xít Mussolini" của tác giả Rachele Mussolini biên soạn, do dịch giả Người Sông Kiên - Lê Thị Duyên phiên dịch, được nhà xuất bản Sông Kiên ấn hành năm 1974. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu là bản in lần thứ nhất, sách có tình trạng đẹp, nguyên gáy, được bao bìa cẩn thận, chữ rõ, lõi sách chắc chắn.

Benito Amilcare Andrea Mussolini (29 tháng 7 năm 1883 – 28 tháng 4 năm 1945) là thủ tướng độc tài cai trị phát xít Ý với một thể chế quốc gia, quân phiệt và chống Cộng sản dựa trên hệ thống tuyên truyền và kềm kẹp khắc nghiệt. Mussolini đưa Ý vào liên minh khối Trục của Adolf Hitler chống lại quân Đồng Minh trong đệ nhị thế chiến. Ông trở thành một trong những nhân vật quan trọng trong việc gây dựng nên chủ nghĩa phát xít ở thế kỷ XX. Khi khối Trục thua trận, Mussolini toan bỏ trốn sang Thụy Sĩ nhưng ông và vợ bị quân cộng sản kháng chiến Ý bắt giết tại hồ Como. 

Mặc dù chủ nghĩa Phát xít Ý đãbị đánh bại trong Thế chiến thứ hai, Mussolini đã truyền cảm hứng cho một số tổ chức tân phát xít và cực hữu ở Ý và nước ngoài, bao gồm đảng Nhân dân Tự do và Phong trào Xã hội Ý. Cuộc đời của ông là chủ đề cho một số bộ phim tài liệu và phim kịch tính, bao gồm " Vincere" và" Benito"

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962