CÁC VẤN ĐỀ TRIẾT HỌC 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: CVDTHNHT
Tác giả: Armand Cuvillier
Dịch giả: Nguyễn Hữu Trọng
Nhà xuất bản: Viện Đại Học Huế
Năm xuất bản: 1962
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Các vấn đề triết học" do tác giả Armand Cuvillier biên soạn, sách do dịch giả Nguyễn Hữu Trọng phiên dịch, được Viện Đại Học Huế ấn hành lần thứ nhất năm 1962. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp hoàn hảo, sách nguyên bìa gáy, không mất trang, được bao bìa cẩn thận, chữ rõ, dày 568 trang, lõi sách chắc chắn.

"Việc học và dạy triết lý ở nước ta thật không phải chuyện gì mới. Từ ngàn xưa, khi cậu học sinh bắt đầu mở quyển sách khai tâm mà ê a : Tam tự kinh, nhân chi sơ, tính bổn thiện, ...tức đã bắt đầu học triết lý, xây dựng một nhân sinh quan..Cái gì mới là việc dùng tiếng Việt vào việc học và dạy triết lý; vì xưa kia ngôn ngữ bình dân được coi là nôm na mách qué, không đáng và cũng không dùng để diễn tả tư tưởng cao siêu của các bậc thánh hiền. Rồi đến thời kì Pháp thuộc được dăm lớp triết học trong cả nước Việt Nam thì phải theo chương trình mà học bằng tiếng Pháp." ( Trích lời dịch giả ) 

Tuy nhiên triết học có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta. Triết lý chính là thành phần của văn hóa. Nhưng văn hóa là gì và những vấn đề của triết học bao hàm những gì? Tất cả sẽ được bật mí trong nội dung của cuốn sách này. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn.

0972 873 962