CHIẾN LƯỢC VÀ CHIẾN THUẬT TRONG ĐỆ NHẤT VÀ ĐỆ NHỊ THẾ CHIẾN 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: CLVCTTDNTC
Nhà xuất bản: Lửa Thiêng
Năm xuất bản: 1973
Số trang: Đủ bộ 2 cuốn (320 trang)

Giới thiệu sách

Bộ sách "Chiến lược và chiến thuật trong đệ nhất và đệ nhị thế chiến" do tác giả Hoàng Ngọc Thành biên soạn, được nhà xuất bản Lửa Thiêng ấn hành năm 1974. Ấn phẩm đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu là bản in lần thứ nhất, đủ bộ 2 cuốn. Sách có tình trạng đẹp, nguyên bìa gáy, chữ rõ. Lõi sách chắc chắn.

Để bổ túc cho Bộ lịch sử chính trị và Bang giao Quốc tế thế giới hiện đại, từ 1918 đến nay và quyền Lịch sử chính trị và Bang giao quốc tế Âu Châu 1848-1914, chúng tôi cho ra chuyển tiếp quyển chiến lược và chiến thuật trong đệ nhất và đệ nhị thế chiến. Nội dung của sách này là sự trình bày chiến lược và chiến thuật đã được tranh luận và áp dụng trong Đệ nhất và Đệ nhị thế chiến. 

Để tiện việc ẩn loát, chúng tôi chia sách ra làm hai quyển. Quyển 1 gồm phần 1 và phần 2. Trong phần 1, quý độc giả thấy được tình trạng chuẩn bị quân sự của casccuowfng quốc từ năm 1871 đến khi đệ nhất chiến tranh bùng nổ năm 1914. Quyển thứ 2 bao gồm phần 3 và phần 4. Phần 3 trình bày về thời gian hưu chiến 20 năm, từ 1919 đến 1939. Các tướng Pháp vẫn bám vào chiến lược cố thủ đã giúp cho họ thắng lợi trong Đệ nhất thế chiến và người Pháp đã xây phòng tuyến Maginot.

( Trích lời giới thiệu )

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962