CHỦ NGHĨA HIỆN SINH

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: CNHSTS
Dịch giả: Thụ Nhân
Nhà xuất bản: Thế Sự
Năm xuất bản: 1962
GIÁ BÁN: 1.200.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Chủ nghĩa hiện sinh” của tác giả P. Foulquie, sách do dịch giả Thụ Nhân phiên dịch, được nhà xuất bản Thế Sự ấn hành năm 1962. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách còn bìa gốc, không mất trang. Chữ rõ không nhòe, ruột dày 180 trang, lõi sách chắc chắn. 

"Có lẽ hiện nay không có danh nào bị người ta hiểu lầm bằng danh từ " Hiện sinh". Từ bình diện thuần túy triết học tiến sang lĩnh vực " bình dân hóa " thuyết hiện sinh, người ta thường đồng hóa thuyết đó với sự trụy lạc, phóng túng, sống cho ngày hôm nay, bất kể ngày mai... mà điển hình nhất là gần đây có đăng bài về " một phong trào hiệu sinh khủng khiếp" ở một trường lớn nọ ở thủ đô. 

Mục đích của chúng tôi khi trình bày cuốn" Chủ nghĩa hiện sinh" này với bạn đọc-cuốn sách đã do một học giả uyên thâm sâu sắc của thế kỉ XX trình bày về hiện sinh thuyết, cuốn sách đã được dịch sang nhiều thứ tiếng như: Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ả Rập, Nhật Bản và đã được tái bản lần thứ 15 nguyên bản Pháp ngữ, đã xtwuj nói lên giá trị của nó rồi là muốn trả về cho " Hiện sinh " ý nghĩa đích thực của thuyết đó ". ( Trích lời nói đầu)

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn.

0972 873 962