HỒ THẮM TƯ TƯỞNG 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: HTTTPCT
Tác giả: Phạm Công Thiện
Nhà xuất bản: An Tiêm
Năm xuất bản: 1967
Số trang: 224
GIÁ BÁN: 2.500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Hố thẳm tư tưởng" của tác giả Phạm Công Thiện, sách do nhà xuất bản An Tiêm ấn hành năm 1967. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng nguyên bìa, gáy sách bị sờn, ruột không bị mất trang. Chữ rõ không nhòe, sách dày 224 trang.

Tác giả mở đầu Hố Thẳm của Tư Tưởng với Hàn Mặc Tử và chấm dứt Hố Thẳm của Tư Tưởng với Hàn Mặc Tử. Đáng lẽ Hàn Mặc Tử viết quyển này, vì Hàn Mặc Tử là người duy nhất đã sống trong Hố Thẳm của Tư Tưởng bằng chính hơi thở, máu, nước mắt, thân thể và linh hồn. Thơ của Hàn Mặc Tử là tư tưởng của Hố Thẳm. Thi ca và Tư tưởng đều bắt đầu và chấm dứt nơi Hố Thẳm. Thi ca bay về Hố Thẳm bằng cánh phượng hoàng bay lượn vòng nhau, giao cấu nhau giữa mống cầu vồng bảy sắc và khai sinh ra một con bồ câu màu đen chưa từng xuất hiện trên bầu trời.

(Trích trong lời giới thiệu của tác phẩm)

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962