HỒI KÝ NGƯỜI NỮ BINH DO THÁI 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: HKNNBDTSK
Tác giả: Yael Dayan 
Dịch giả: Mai Vi Phúc
Số trang: 239
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Hồi ký của người nữ binh Do Thái" của tác giả Yael Dayan do dịch giả Mai Vi Phúc phiên dịch, được nhà xuất bản Sông Kiên ấn hành năm 1974. Ấn phẩm đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu là bản in lần thứ nhất. Sách có tình trạng đẹp, nguyên gáy, chữ rõ. Sách dày 239 trang, bìa sách có in hình tác giả Yael Dayan con gái của tướng độc nhãn Moshe Dayan.

Hồi ký của người nữ binh Do Thái, tác giả Yael Dayan, một nhà văn nữ Do Thái, chính là ái nữ của tướng độc nhãn Moshe Dayan. Bản tiếng Việt của Mai Vi Phúc; Sông Kiên xuất bản, 1974. Chuyện về cuộc sống của một nữ binh sỹ trong quân đội Do Thái, là quân đội duy nhất trên thế giới đăng ký nghĩa vụ quân sự đối với cả nữ giới.

"Tôi mở cửa sổ, một làn gió lạnh và mặn mà, tràn đầy sinh khí, đánh thức tôi cùng với ngọn lửa, và thổi tới tận phòng tiếng đại dương gào thét, lấp đầy các xó xỉnh bằng những tiếng động và hơi mát. Tiếng gió than vãn chìm mất trong tiếng sóng dội ầm ĩ vô các bờ giốc đá ; những giọt mưa đầu tiên bay vỗ lên khung cửa kiếng và tham gia vô cuộc hợp tấu của đất trời."

( Trích )

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962